5 BÍ QUYẾT XÂY NHÀ SIÊU TIẾT KIỆM

Ngày đăng:10/05/2023

1. Tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về xây dựng
Những kiến thức này bạn có thể học hỏi từ bạn bè, tham khảo qua sách báo hoặc các phương tiện thông tin đại chúng. Từ đó bạn sẽ đưa ra những phương án làm việc hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất.

2. Lên kế hoạch.
Lên kế hoạch càng chi tiết càng giúp ích cho bạn về sau này. Chẳng hạn như kinh phí xây dựng, giá nguyên vật liệu, nhân công…bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bèm người thân hoặc những người đã có kinh nghiệm.
Trong giai đoạn này bạn cần cân nhắc kỹ giữa diện tích xây dựng và diện tích sinh hoạt. Căn cứ vào tình hình thực tế để thiết kế số phòng hợp lý. Cân nhắc kỹ vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng lãng phí không gian và gây tốn kém kinh phí xây dựng.

3. Xem và tham khảo vài công trình đang xây.
Ngoài việc tham khảo trên các sách báo và tạp chí kiến trúc để có thể lấy ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.thì việc đi xem ngoài thực tế các công trình bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình và nói ý tưởng đó với kiến trúc sư để họ lên cho bạn một ngôi nhà theo ý bạn.

4. Chọn thời điểm xây nhà hợp lý trong năm.
Muốn tiết kiệm chi phí bạn nên thi công vào mùa khô ráo.Tốt nhất là đầu năm vì giai đoạn này ít người làm giá vật tư và nhân công chưa lên dễ chọn nhà thầu có năng lực.

5. Chọn nhà thầu xây dựng và công ty thiết kế uy tính
Nhà thầu xây dựng uy tín – Vấn đề mà tất cả những ai đang có ý định xây nhà quan tâm, vì nhà thầu xây dựng chính là nhân tố chính làm nên chất lượng của ngôi nhà. Đa số mọi người đều không hiểu biết nhiều về thi công xây dựng nên phải lựa chọn một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm chịu trách nhiệm thi công và giám sát.
Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhận thi công các hạng mục về nhà ở, hoàn thiện nôi thất, cải tạo, sửa chữa nhà, nhưng làm thế nào để biết nhà thầu đó có uy tín không, chất lượng và giá cả của nhà thầu đó có thật sự là tốt nhất. Để giải đáp những vấn đề này, hôm nay Công ty Xây dựng nội thất Glory sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, tiêu chí để đánh giá và lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín vào kỳ sau.

Bài viết tương tự

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI GLORY

09/08/2021

Hãy cùng GLORY chúng tôi điểm qua 5 lý do mà bạn nên chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói.

TOP 5 LOẠI VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CHO TƯỜNG

09/08/2021

Cùng với chúng tôi tìm hiểu TOP 5 loại vật liệu cách nhiệt, chống nóng cho tường hữu hiệu nhất trên thị trường hiện nay.

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA - CÀ PHÊ HOT NHẤT HIỆN NAY

09/08/2021

Glory xin gửi đến các bạn độc giả TOP 7 phong cách thiết kế quán trà sữa cà phê HOT nhất hiện nay. Từ đó giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

5 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2020

09/08/2021

Bạn có dự định xây nhà, và muốn tìm một công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Đà Nẵng. Có thể tư vấn thiết kế và xây dựng cho bạn một ngôi nhà đẹp, phù hợp với mong muốn của bạn. Hãy đến công ty Kiến Trúc Glory – Thương Hiệu thiết kế thi công nhà đẹp tại Đà Nẵng