Nhà hướng Đông Nam có tốt không

Nhà hướng Đông Nam có tốt không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Theo phong thủy, hướng Đông Nam được ánh nắng buổi sáng chiếu, tuy không mạnh bằng hướng chính Đông, nhưng vì mặt trời mọc lên, ngầm bao hàm ý nghĩa các sự vật đang từ từ phát triển nên có rất nhiều cơ hội thành công.

Về công việc, sự nghiệp:
Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng thì việc làm ăn sẽ phát triển lớn. Quan hệ giao thiệp rộng, uy tín tốt. Thông thường các thành viên thường giỏi xã giao, nên dễ dàng được sự tin tưởng của người khác, đặc biệt người làm công việc đối ngoại.
Đối với trưởng nữ, nghề nghiệp khá tốt, biểu hiện nổi bật, giúp ích cho sự nghiệp của chồng, không những rất được cấp trên tin tưởng mà tình cảm đồng nghiệp cũng rất hòa đồng.
Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy: thì tình hình hoàn toàn ngược lại, trăm việc đều không thuận lợi, học hành, làm việc luôn trì trệ.
Về sức khỏe:
Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: Con người sẽ hấp thụ dinh dưỡng tốt, thân thể cường tráng, khỏe mạnh, tin lực dồi dào.
Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy: Thể chất và thần kinh khá yếu, dù không mắc bệnh họ cũng cảm thấy yếu sức, mệt mỏi, buồn phiền.
Về gia đạo:
Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: Các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, quan hệ xóm giềng tốt đẹp. Khi gặp khó khăn sẽ được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.
Cuộc sống hôn nhân khi sống ở đây, cho dù điều kiện vật chất eo hẹp cũng luôn hạnh phúc.
Nếu là chưa có gia đình, với tính tình hiền lành, giỏi giao tiếp, đối nhân xử thế tốt, đối với nữ thì rất nữ tính, có sức thu hút, dễ tìm bạn đời.
Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy: Người sống ở đây thiên về cuộc sống hưởng thụ, không coi trọng tình bạn . Chính vì thế, khi xảy ra chuyện không có ai ngó ngàng, thiếu sự che chở của tình thương gia đình.
Đối với thanh thiếu niên khi bị thế giới ngoài cám dỗ, thường sẽ không tự chủ được mà chìm đắm trong cạm bẫy, đánh mất đi tương lai.
Cuộc sống hôn nhân thường xảy ra tranh chấp, khó tránh kết cuộc ly thân hoặc ly hôn.
Nếu chưa kết hôn, khi đến tuổi kết hôn vẫn chưa có đối tượng, mà cả khi có đối tượng cũng trì trệ kéo dài, thành kết hôn muộn, mặc dù có điều kiện tốt.