GLORY architecture

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN VIỆT

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm qua, CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG GLORY ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững bởi GLORY luôn đặt uy tín và sự tử tế lên hàng đầu. Với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, đi đôi với thiết kế, sản xuất và thi công, công tác bảo trì bảo hành công trình được GLORY chu toàn nhanh chóng, đầy nhiệt tình cùng tinh thần trách nhiệm cao.

Lĩnh vực hoạt động

Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế, thi công nhà phố trọn gói
Thiết kế kiến trúc cảnh quan công trình. Thiết kế và thi công nội thất công trình.
Xây dựng phần thô công trình. Thiết kế thi công biệt thự trọn gói Thẩm tra hồ sơ thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp.

Tôn chỉ

Tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Làm việc bằng uy tín và sự tử tế!

Đến với Kiến trúc Glory, không một ý tưởng nào của khách hàng bị từ chối, chúng tôi luôn đảm bảo mọi thứ có thể thảo luận một cách cởi mở, khách hàng có thể nhanh chóng liên lạc với chúng tôi và các bên liên quan khi cần. Để thể hiện được toàn bộ ý tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngại lắng nghe, nghiên cứu mong muốn của khách hàng nhằm tư vấn những phương án thiết kế hoàn hảo và phù hợp nhất. GLORY tin rằng một dự án thành công không chỉ thể hiện ở kết quả cuối cùng mà còn là quá trình tổng thể và trải nghiệm của khách hàng trong quá trình đó. 

GLORY cung cấp các giải pháp kinh tế nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động với các cam kết về chất lượng là Nhanh - Đẹp - Phù hợp - Vững bền, cụ thể như sau:

– Nhanh: Giải quyết vụ việc và ý kiến của khách hàng một cách nhanh chóng. 
– Đẹp: Trong tác phong làm việc, cung cách làm việc và sản phẩm cuối cùng. 
– Phù hợp: Giải pháp xử lý và kết quả phù hợp với thực tế và pháp luật cũng như các điều kiện mà đôi bên đã cam kết. 
– Vững bền: Phương án xử lý đảm bảo kỹ thuật và khách quan.

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ VÀ LỢI THẾ CỦA GLORY

Đội ngũ kiến trúc sư là những người đam mê thiết kế kiến trúc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, cà phê, nhà hàng, nhà ở dân dụng,.... GLORY không ngừng nỗ lực để đảm bảo mỗi dự án đều thể hiện những nét sáng tạo, độc đáo riêng biệt, đồng thời cam kết thực hiện dự án chính xác các thông số kĩ thuật, đúng thời hạn và trong ngân sách đã đặt ra.

– Cán bộ, công nhân của GLORY có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
– Quy trình làm việc khoa học với nhiều buổi tham luận nhằm lấy ý kiến bổ sung hoặc phản biện từ toàn bộ công ty.
– Tương tác với khách hàng và các bên liên quan một cách nhanh chóng.
– Sản phẩm cuối cùng phù hợp với tình trạng thực tế, yêu cầu kỹ thuât, các điểm đã giao kết cũng như quy định pháp luật.
– Tất cả các ý kiến phản biện của khách hàng cũng như các bên liên quan đều được trân trọng, được xem xét nghiêm túc và giải thích đầy đủ.