Quang Trường House

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

 

Tên công trình: Quang Trường House

Chủ đầu tư: Trương Quang Trường

Địa chỉ: Cù Chính Lan, Đà Nẵng

Năm hoàn thành: 2019

Tổng diện tích xây dựng: 150m2

Nhà phố phong cách hiện đại được GLORY ARCHITECTURE thiết kế và thi công trọn gói.

 

Công năng thiết kế: 1 tầng trệt, 2 tầng lầu

 

Tầng trệt: Hiên nhà, Phòng khách, Phòng bếp + ăn, Phòng vệ sinh chung.

 

Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh riêng.

 

Tầng 3: Phòng thờ, Hiên, Phòng giặt phơi, Phòng vệ sinh, Kho.

 

 

Một đặc trưng riêng biệt của nhà phố chính là diện tích thường khá chật hẹp. Chính vì vậy, Glory đã lên kế hoạch xây dựng 3 tầng đầy đủ tiện nghi và không gian sống chất lượng với quỹ đất hạn hẹp này.

 

PHỐI CẢNH NHÀ PHỐ

 

Ngôi nhà đẹp, thiết kế sử dụng 2 tông màu sáng và tối đối lập làm yếu tố chủ đạo mang tới tính nổi bật cho kiến trúc. Xung quanh cửa chính ở mặt tiền nhà đẹp có ốp đá nhám đen sang trọng. Cửa chính sử dụng cửa nhôm xingfa có kính cường lực. Hướng tới không gian sống thoáng xanh mát dành cho mẫu nhà đẹp, kiến trúc sư đã thiết kế ban công hướng ra phía trước nhà rộng rãi, có tiểu cảnh xanh thiên nhiên, chi tiết lan can ban công làm từ kính cường lực càng làm tăng vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể kiến trúc nhà phố 3 tầng.

 

Đơn giản mà đẹp chính là xu hướng thiết kế do gia chủ yêu cầu với mong muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Vì vậy, kiến trúc sư đã thể hiện tạo hình kiến trúc vuông vức, chỉnh chủ, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao bằng các đường nét kiến trúc sắc sảo, tinh tế mà không cần dùng quá nhiều yếu tố trang trí khác. Đó chính là yếu tố ấn tượng khiến cho gia chủ phải lòng với bản vẽ thiết nhà đẹp 4.8x10.5m. Ngôi nhà sở hữu một mặt tiền do đó, để tối ưu không gian sống kiến trúc sư đã bố trí giếng trời lấy sáng và gió ở khu vực cầu thang. 

 

 

Mời quý vị cùng xem bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà ngay dưới đây.

MAT BANG NHA PHO 3 TANG

 

Một số hình ảnh tham khảo:

Dự án khác